Bà bầu ăn tào phớ được không? Ăn tào phớ như thế nào là tốt nhất?

Bà bầu có nên ăn tào phớ không? Ăn tào phớ như thế nào là tốt nhất? Chế độ ăn uống và sinh hoạt khi mang thai ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bà bầu. Tào phớ là một món ăn vặt thơm ngon và giàu chất đạm.Có ý kiến cho rằng, mang bầu ăn nhiều đậu hũ, món ăn từ đậu nành, con sinh ra sẽ bị biến đổi giới tính. Hãy theo dõi hết video của mình để nhận được những chia sẻ hữu ích nhé.

Mời chị em xem clip (Full HD) dưới đây để có câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Hãy đăng ký kênh Làm Mẹ Vlog để cập nhật những video mới nhất nhé!

Bà bầu ăn tào phớ được không?

Tào phớ là một món ăn vặt phổ biến được nhiều người yêu thích. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mang thai có thể ăn tào phớ. Quan niệm bà bầu ăn tào phớ, nếu mang thai con trai sẽ bị biến đổi thành con gái chỉ là tin đồn không có cơ sở, chưa một nghiên cứu nào chứng minh điều trên.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, ăn quá nhiều tào phớ cũng không tốt, chị em mang thai cần có chế độ ăn uống hợp lý.

Chú ý khi ăn tào phớ

Khi có nhu cầu ăn tào phớ, ngoài những quán xá thân quen, địa chỉ tin cậy, người tiêu dùng không nên mua tào phớ bán dạo vì nguy cơ mất vệ sinh cao.

Hơn nữa, đỗ không sạch, có thể bị mốc, mọt hoặc dùng đường hóa học, đường siêu ngọt không rõ nguồn gốc… sẽ khiến cho món tào phớ không những không ngon mà còn rất “nguy hiểm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *